Lãnh đạo cấp cao Cộng hòa Czech thăm và làm việc tại Home Credit Việt Nam

Thứ Bảy, 27/05/2023 11:44

Tiếp sau cuộc làm việc với Thủ tướng Cộng hòa Czech vừa qua, ngày 26-5, Công ty Home Credit Việt Nam, tiếp tục đón tiếp Phó Chủ tịch Hạ Viện Czech - ông Jan Bartosek và đoàn công tác đến thăm và làm việc.

Cuộc thăm này mang ý nghĩa đặc biệt khi trùng với kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty.

Phó Chủ tịch và đoàn công tác đánh giá cao những thành tựu và đóng góp quý giá của Home Credit Việt Nam cho sự phát triển kinh tế xã hội, sau 15 năm hoạt động đã từng bước phát triển thành công ty tài chính số hàng đầu tại Việt Nam.

Lãnh đạo cấp cao Cộng hòa Czech thăm và làm việc tại Home Credit Việt Nam - Ảnh 1.

Lãnh đạo cấp cao Cộng hòa Czech chúc mừng Home Credit 15 năm thành lập và có nhiều hoạt động tích cực tại Việt Nam

Ông Jan Bartosek cũng đánh giá cao những thành tựu đáng chú ý của Home Credit đối với mục tiêu tài chính toàn diện, cho vay có trách nhiệm, tăng trưởng bền vững, cũng như cam kết trong việc đẩy mạnh môi trường làm việc đa dạng và hoà nhập.

Các cuộc viếng thăm và làm việc liên tục gần đây của các đoàn quan chức cấp cao của chính phủ Cộng hòa Czech với Công ty Home Credit Việt Nam khẳng định vai trò then chốt của công ty trong việc tạo dựng mối quan hệ bền chặt giữa Cộng hòa Czech và Việt Nam.

Home Credit Việt Nam là điển hình cho mối quan hệ hợp tác chặt chẽ và thành công giữa Việt Nam và Czech và được mong đợi sẽ tiếp tục mang đến nhiều đóng góp cho kinh tế và xã hội trong giai đoạn sắp tới.

Là một trong những công ty tài chính tiêu dùng đầu tiên tại thị trường Việt Nam, sau 15 năm, Home Credit đã đạt được những thành công đáng kể, trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành. Home Credit có khoảng 6.000 nhân viên, đã và đang phục vụ gần 15 triệu khách hàng trên cả nước, phần lớn là những người có thu nhập thấp và không có lịch sử tín dụng, hoặc ở dưới chuẩn ngân hàng.

Một yếu tố quan trọng góp phần vào thành công của Home Credit Việt Nam là cam kết kiên định với nguyên tắc cho vay có trách nhiệm, được phản ánh qua kết quả kinh doanh ổn định, tỉ lệ nợ xấu thấp. 75% khách hàng giới thiệu dịch vụ của Home Credit cho gia đình và bạn bè. 75% doanh thu mới được tạo ra từ khách hàng thường xuyên…

Song Hà

Gửi bình luận

XEM THÊM