Trường Đại học với chuẩn đầu ra tiếng Anh của tất cả sinh viên IELTS 6.0 trở lên

Thứ Tư, 06/04/2022 17:29

Khóa tuyển sinh 2022 lần đầu tiên của Trường Đại học Quốc tế Miền Đông (EIU) sẽ dành 15% chỉ tiêu tuyển sinh để xét tuyển đại học bằng điểm thi Đánh giá Năng lực Đại học quốc gia (ĐHQG) TPHCM năm 2022.

Ngày 5/4/2022 ĐHQG TP HCM đã công bố điểm thi Đánh giá năng lực lần 1 năm 2022, Hội đồng Tuyển sinh Trường Đại học Quốc tế Miền Đông cho biết đã quyết định ngưỡng xét tuyển của Trường là từ 600 điểm trở lên.

Trường Đại học với chuẩn đầu ra tiếng Anh của tất cả sinh viên IELTS 6.0 trở lên - Ảnh 1.

Trường Đại học Quốc tế Miền Đông (EIU) tọa lạc tại vị trí đắc địa của trung tâm TP Mới tỉnh Bình Dương với cảnh quan hồ nước và hàng ngàn cây xanh bao phủ khắp khuôn viên rộng đến 26 hecta. EIU được Tập đoàn Becamex đầu tư từ năm 2010 nhằm thúc đẩy đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ nhu cầu phát triển nhanh, thu hút lớn đầu tư nước ngoài tại các khu công nghiệp của tỉnh Bình Dương.

Các chương trình đào tạo của EIU gắn kết với nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp với thời lượng giờ học thực hành, thực tế tại doanh nghiệp nhiều hơn cùng chuyên môn sâu để giúp người học có chuyên môn vững vàng khi ra trường, đáp ứng ngay nhu cầu làm việc tại doanh nghiệp.

Việc học và nâng cao trình độ tiếng anh cho sinh viên của Trường được 100% giảng viên người bản ngữ đảm trách nên chuẩn đầu ra tiếng anh của sinh viên tất cả các ngành luôn đạt từ IELTS 6.0 trở lên.

Nhiều doanh nghiệp nước ngoài ưu tiên tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp của EIU vì các bạn có năng lực làm việc tốt và giao tiếp tiếng anh rất tự tin. Học phí tại EIU rất cạnh tranh và nhà trường cam kết không thay đổi học phí trong suốt khóa học.

Theo đại diện EIU, trường được đầu tư hoàn thiện hệ sinh thái khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo để người học có thể tiếp cận tri thức mới phù hợp với cuộc cách mạng 4.0, cơ sở vật chất phục vụ đào tạo của nhà trường đúng chuẩn Quốc tế, người học có nhiều cơ hội khám phá năng lực bản thân trong môi trường đào tạo rất chú trọng chất lượng dạy và học.

Những ngành học thu hút nguồn nhân lực với thu nhập cao hiện nay đều có ở EIU như: kỹ thuật Điện, Kỹ thuật Cơ điện tử, kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, mạng máy tính và truyền thông dữ liệu, hoặc ngành điều dưỡng.

Trường Đại học với chuẩn đầu ra tiếng Anh của tất cả sinh viên IELTS 6.0 trở lên - Ảnh 2.

Nhiều doanh nghiệp đồng hành với EIU cấp học bổng có giá trị cho sinh viên không giới hạn số suất;  https://eiu.edu.vn/tuyen-sinh/tuyen-sinh-2022/hoc-phi-hoc-bong/

Ngoài ra, sinh viên còn có thể được xét tuyển vào Trường Đại học Quốc tế Miền Đông bằng điểm học bạ THPT hoặc điểm thi THPT Quốc gia, tham khảo link https://eiu.edu.vn/tuyen-sinh/tuyen-sinh-2022/( có thể QR code).

Sinh viên trong và ngoài tỉnh đều được đáp ứng phòng ở tại ký túc xá của Trường khi có nhu cầu, trải nghiệm cuộc sống sinh viên tại EIU. Quý phụ huynh và học sinh được tư vấn đầy đủ qua Hotline 0918907722; 0918907733.

Vũ Phong

Gửi bình luận

XEM THÊM