Khởi công các công trình nhà ở tại Khu đô thị Vạn Phúc

Thứ Bảy, 30/03/2019 09:09

(NLĐO)-Ngày 29-3-2019, Tập đoàn Đại Phúc đã làm lễ khởi công giai đoạn 2, xây dựng gần 100 căn nhà phố thuộc Khu đô thị Vạn Phúc (Van Phuc City). Dự kiến dự án sẽ hoàn thành sau khoảng 9 tháng thi công, hứa hẹn sẽ là nơi sinh sống đẳng cấp bậc nhất TP HCM.

Khu đô thị Vạn Phúc có quy mô 198ha, là một trong ba bán đảo đẹp nhất của thành phố, sở hữu lợi thế với 3 mặt giáp sông Sài Gòn và mặt tiền Quốc lộ 13, ngay cửa ngõ Đông Bắc TP HCM. Được quy hoạch là khu đô thị hiện đại và cao cấp bậc nhất Việt Nam, Van Phuc City là "thành phố xanh thu nhỏ" với mật độ xây dựng thấp, diện tích công viên cây xanh và mặt nước lớn. 

Khởi công các công trình nhà ở tại Khu đô thị Vạn Phúc - Ảnh 1.

Bao gồm các sản phẩm chính: căn hộ và biệt thự cao cấp, nhà phố thương mại, nhà phố liền kề, trung tâm thương mại & căn hộ cao cấp, quy mô 21 tầng với diện tích 1.75 ha và các khu tiện ích khác… Không chỉ thỏa mãn nhu cầu giải trí, mua sắm cho cư dân Vạn Phúc, mà còn được kỳ vọng sẽ tạo nên điểm đến mới hấp dẫn cho các hoạt động sinh sống, kinh doanh của người dân, các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại TP HCM. 

Khởi công các công trình nhà ở tại Khu đô thị Vạn Phúc - Ảnh 2.

Vạn Phúc đang liên kết với những đối tác lớn có kinh nghiệm, triển khai các tiện ích hiện đại, như y tế với công trình Bệnh viện Vạn Phúc, giáo dục với hệ thống giáo dục liên cấp tiêu chuẩn quốc tế trường mầm non Ngô Thời Nhiệm và Trường Quốc tế Song ngữ EMASI góp phần đa dạng hóa hệ thống tiện ích nội khu, đồng thời nâng cao đẳng cấp và giá trị cho các dự án bất động sản của tập đoàn.

 Đặc biệt, ngay sau lễ khởi công, Tập đoàn Đại Phúc sẽ khởi công xây dựng dự án Công viên hơn 4.000m2, các hạng mục Clubhouse, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em ngoài trời…đồng thời tiến hành lễ bàn giao 100 căn nhà quý I cho khách hàng vào ngày 30-3.

S. Nhung

Gửi bình luận

XEM THÊM