Nhiều công trình nhà ở độc đáo được trao chứng nhận nhà đẹp

Thứ Tư, 09/05/2018 17:02

Tạp chí Kiến Trúc Nhà Đẹp vừa tổ chức trao chứng nhận "Bộ sưu tập Nhà Đẹp năm 2017" cho 33 công trình thuộc hạng mục nhà ở. Đây là những công trình được chọn và đăng tải trên Tạp chí trong năm 2017 vừa qua.

Hội đồng bình chọn công trình đạt chuẩn "Bộ sưu tập Nhà Đẹp 2017" của tạp chí Kiến Trúc Nhà Đẹp gồm các chuyên gia có uy tín trong ngành: ông Nguyễn Quốc Thông (GS, TS, KTS – Tổng biên tập tạp chí Kiến Trúc, Hội KTS Việt Nam);  ông Nguyễn Văn Tất (KTS – Phó tổng biên tập tạp chí Kiến Trúc – Phụ trách Kiến Trúc Nhà Đẹp); ông Nguyễn Hoàng Mạnh (ThS, KTS – Công ty MIA Design Studio); ông Hồ Lê Phương (KTS – Cố vấn chuyên môn tạp chí Kiến Trúc Nhà Đẹp) và ông Nguyễn Đình Giới (KTS – Công ty TNHH thiết kế, xây dựng Nhà Dân).

Nhiều công trình nhà ở độc đáo được trao chứng nhận nhà đẹp - Ảnh 1.

Hội đồng bình chọn đã tìm ra được 33 công trình nhà ở phù hợp với chuẩn "Bộ sưu tập Nhà Đẹp 2017". Đây là những công trình được gửi đến và một số đã đăng tải trên tạp chí Kiến Trúc Nhà Đẹp trong suốt năm 2017 vừa qua, thuộc nhiều hạng mục nhà ở khác nhau như biệt thự, nhà phố, căn hộ chung cư. Các công trình được bình chọn cũng chính là chủ đề của ấn phẩm Bộ sưu tập Nhà Đẹp 2017, được phát hành kèm với tạp chí Kiến Trúc Nhà Đẹp số tháng 5-2018.

Nhiều công trình nhà ở độc đáo được trao chứng nhận nhà đẹp - Ảnh 2.

Bộ sưu tập Nhà Đẹp của năm là chương trình được tạp chí Kiến Trúc Nhà Đẹp phát động với định hướng trở thành một hoạt động thường niên, nhằm mục đích tạo thêm kết nối chuyên môn sâu sắc, bền vững cho độc giả, kiến trúc sư, nhà thiết kế và đơn vị thi công trên khắp cả nước. Hoạt động giao lưu, kết nối ngày càng chất lượng này được kỳ vọng sẽ đóng vai trò xúc tác to lớn cho một môi trường nhà ở Việt phát triển, nhân văn và bền vững.

Song song với sự kiện này, tạp chí Kiến Trúc Nhà Đẹp vẫn đang tiếp tục nhận các công trình gửi về tham gia bình chọn "Bộ sưu tập Nhà Đẹp 2018".

S. Nhung

Gửi bình luận

XEM THÊM