Dell Technologies giới thiệu Dự án Fort Zero

Thứ bảy, 03/06/2023 19:54

Dell Technologies vừa chính thức giới thiệu Dự án Fort Zero nhằm mang đến giải pháp bảo mật Zero Trust từ đầu đến cuối để bảo vệ các doanh nghiệp toàn cầu trước những cuộc tấn công mạng, là một phần mở rộng của danh mục Dell Security.

Dự án Fort Zero được Trung tâm Xuất sắc Zero Trust của Dell và hệ sinh thái đối tác xây dựng để tăng tốc quá trình ứng dụng Zero Trust. Dẫn dắt một hệ sinh thái với hơn 30 công ty công nghệ hàng đầu, Dell sẽ cung cấp một giải pháp Zero Trust trưởng thành tân tiến đã được xác thực trong vòng 12 tháng tới.

Dell Technologies giới thiệu Dự án Fort Zero - Ảnh 1.

Ông Herb Kelsey, Giám đốc Công nghệ, Dell Technologies, chia sẻ: "Zero Trust được thiết kế cho các môi trường phi tập trung nhưng việc tích hợp hàng trăm giải pháp đơn lẻ từ nhiều nhà cung cấp là một quá trình vô cùng phức tạp. Vô hình trung, chiến lược này trở nên ngoài tầm với của đa số các doanh nghiệp. Chúng ta đang hỗ trợ các doanh nghiệp toàn cầu giải quyết những thử thách về bảo mật hiện nay bằng cách đơn giản hóa việc tích hợp và tăng tốc quá trình ứng dụng của chiến lược Zero Trust."

Giải pháp Dự án Fort Zero được cấu hình hoàn chỉnh sẽ giảm bớt rào cản tiếp cận Zero Trust. Dell sẽ đảm đương việc tích hợp và điều phối công nghệ thay vì doanh nghiệp sẽ làm việc với nhiều nhà cung cấp khác nhau để thực hiện điều này. Nhờ vậy, thời gian ước tính để triển khai Zero Trust sẽ được giảm xuống thông qua đám mây tư nhân.

Để đạt được chứng nhận xác thực, một nhóm đánh giá của cơ quan chính phủ sẽ thực hiện kiểm định giải pháp Dự án Fort Zero để công nhận mức độ trưởng thành và chứng nhận tuân thủ kiến trúc Zero Trust tham chiếu từ Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ. Đây là kiến trúc đã được công nhận trên toàn thế giới. Giải pháp từ đầu đến cuối này cung cấp khả năng bảo vệ ở mức cao nhất, đồng thời hỗ trợ các doanh nghiệp toàn cầu cả khối công và tư thích nghi và phản ứng nhanh chóng trước những nguy cơ tấn công mạng.

Dự án Fort Zero có thể phục vụ nhiều mục đích sử dụng khác nhau như:

•        Tại các trung tâm dữ liệu tại chỗ của doanh nghiệp. Đây là nơi việc tuân thủ và bảo mật dữ liệu cực kỳ quan trọng.

•        Tại các địa điểm từ xa hoặc địa phương như các cửa hàng bán lẻ. Khi triển khai phân tích dữ liệu khách hàng liên tục và vẫn đảm bảo tính bảo mật, có thể mang đến lợi thế cạnh tranh lớn.

•        Trên thực địa, những nơi cần triển khai tạm thời với kết nối không ổn định, như máy bay hoặc phương tiện di chuyển, để giúp quá trình hoạt động được liên tục.

Ông John Grady, Chuyên gia Phân tích, Enterprise Strategy Group, cho biết: "Các doanh nghiệp trông cậy mô hình Zero Trust sẽ hiện đại hóa các chương trình an ninh mạng và bắt kịp với xu hướng phát triển của các nguy cơ tấn công mạng. Nhưng để quyết định đâu là điểm khởi đầu, các tính năng nên ưu tiên, và những hành động cần thực hiện để thúc đẩy quá trình trưởng thành lại vô cùng phức tạp. Các nhà quản lý CNTT và an ninh mạng cần được hỗ trợ trong việc lên kế hoạch và triển khai các công cụ phù hợp để hỗ trợ chiến lược của họ. Dự án Fort Zero giúp đẩy nhanh quá trình này thông qua một bản thiết kế giải pháp từ đầu đến cuối có thể ứng dụng cho mọi doanh nghiệp vốn được xây dựng dựa trên một kiến trúc tham chiếu đã được xác thực, đồng thời được công nhận trên toàn thế giới."

Dell mở rộng danh mục các dịch vụ bảo mật qua việc ra mắt PSX for Backup

Ngoài Dự án Fort Zero, Dell cũng ra ra mắt Product Success Accelerator (PSX) for Backup để mở rộng danh mục bảo mật. Đây là một dịch vụ mới để hỗ trợ các doanh nghiệp bảo vệ và phục hồi dữ liệu trong trường hợp xảy ra gián đoạn.

PSX for Backup đơn giản quá trình triển khai và bảo trì những môi trường sao lưu để đảm bảo việc phục hồi dữ liệu. Trước đó, Dell cũng đã giới thiệu PSX for Cyber Recovery, một dịch vụ triển khai và hỗ trợ vận hành "két" (vault) khôi phục không gian mạng, được tách biệt để đảm bảo sự an toàn cho dữ liệu.

Các tổ chức có thể lựa chọn ba cấp độ sao lưu và khôi phục không gian mạng dựa trên nhu cầu thực tế.

Song Hà

Gửi bình luận

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Tài chính 13:42

Mr Phú Hưng - diễn giả truyền cảm hứng, xây dựng kết nối cộng đồng đầu tư Việt Nam và câu chuyện chinh phục thị trường tài chính.

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Số hóa 13:40

Phó Chủ tịch cấp cao của Rakuten Viber - ông Atanas (Nasko) Raykov vừa có chuyến thăm Việt Nam để thực hiện nhiều nỗ lực mạnh mẽ trong việc đảm bảo cam kết về quyền riêng tư và an toàn của người dùng.

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Doanh nhân 13:39

Hiệp hội các Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) vừa công bố những bước tiến đạt được trong quý II năm 2024, nhấn mạnh sự mở rộng hoạt động của các doanh nghiệp Đức và vai trò then chốt của năng lượng xanh trong phát triển kinh tế Việt Nam. Dù phải đối mặt với môi trường đầu tư đầy thách thức, các doanh nghiệp Đức tiếp tục thực

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Tài chính 20:12

Mr Henry Win là một chuyên gia tài chính với 8 năm kinh nghiệm trên thị trường và là Diễn giả tài chính tại Tony Trading. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách xây dựng chiến lược đầu tư thông minh và bí quyết quản lý tài chính hiệu quả trong những thời điểm thị trường biến động mạnh.

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Tài chính 09:20

Kết thúc năm 2023, giá vàng toàn cầu ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng 13% so với cùng kỳ năm trước. Đây được xem là một trong những năm hoạt động thành công nhất của thị trường vàng kể từ năm 2020. Với đà tăng trưởng này, chuyên gia Mr Hunter dự đoán giá vàng sẽ tiếp tục có những biến động tích cực trong năm 2024.

 
 
Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nhân 15:29

Toạ đàm “Doanh nghiệp và Phát triển Bền vững” vừa được tổ chức ngày 12-7, với sự tham gia của nhiều lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia chính sách, các nhà nghiên cứu và các cá nhân ủng hộ phát triển bền vững.

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

Dự án 11:04

Với đa dạng các hoạt động giải trí, thể thao, trải nghiệm ngoài trời phù hợp mọi lứa tuổi, The Global City (đường Đỗ Xuân Hợp, P. An Phú, Q.2, TP HCM) đang thu hút nhiều gia đình, giới trẻ đến vui chơi trong mùa hè.

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Dự án 10:53

“Sống sướng” là cụm từ mà cộng đồng cư dân tại Masteri Centre Point tự hào chia sẻ về nơi an cư với nhiều giá trị đẳng cấp: tiện ích riêng tư, vị trí thuận tiện, tầm view mãn nhãn, môi trường sống lý tưởng...

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Dự án 10:49

Dự án bất động sản đầu tiên của Nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes tại Hải Phòng

Elon Musk và AI

Elon Musk và AI

Doanh nhân 18:15

Công ty AI của Musk được định giá 24 tỷ USD; Elon Musk cho biết việc Apple tích hợp ChatGPT ở cấp độ hệ điều hành đã vi phạm bảo mật nghiêm trọng; Elon Musk và Giám đốc AI của Meta Yann LeCun tranh cãi liên quan đến trí tuệ nhân tạo...

XEM THÊM