C.T Group đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

Chủ Nhật, 21/01/2018 10:42

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho Tập đoàn C.T Group.

Tập đoàn C.T Group - một trong những Tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam trong việc phát triển mô hình đô thị toàn diện - đã đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì và tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2017 vào ngày 19-1.

Ông Trần Kim Chung, Chủ tịch C.T Group, đã báo cáo quá trình phát triển kiên trì, bền bỉ của Tập đoàn suốt trong hơn 25 năm qua với nhiều đóng góp cho các hoạt động xã hội, tổng kết năm 2017 và chia sẻ thông điệp năm 2018.

C.T Group đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì  - Ảnh 1.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho Tập đoàn C.T Group

Tập đoàn cũng đã tặng thưởng các tập thể và cá nhân cán bộ, nhân viên có thành tích xuất sắc trong năm 2017. Cũng tại buổi lễ, chương trình "Trái tim Sài Gòn" do Tập đoàn C.T Group sáng lập đã trao tặng 1 tỉ đồng cho Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, trao tặng tài trợ những hộ nghèo các quận tại TP HCM ăn Tết với tổng số tiền lên đến 670 triệu đồng. Đặc biệt, C.T Group tiến hành đấu giá 2 bức tranh của họa sĩ tranh thủy mặc Trương Hán Minh là "Hoa xuân" và "Suối nguồn" cùng 1 khánh vàng Đệ nhất công đức, tổng số tiền thu được trên 1 tỉ đồng đã trao tặng cho chương trình "Trái tim Sài Gòn" nhằm tiếp tục các hoạt động thiện nguyện trong năm 2018…


T.Xuân

Gửi bình luận

XEM THÊM