Đêm tri ân và tôn vinh các nhà phân phối xuất sắc của The River Thu Thiem

Thứ Sáu, 16/04/2021 20:38

Mới đây, chương trình Đại Sảnh Danh Vọng @ The River đã diễn ra nhằm tri ân và tôn vinh những đại lý phân phối chiến lược xuất sắc tại dự án The River Thu Thiem năm vừa qua.

Tham gia buổi lễ tri ân là sự có mặt của 5 đại lý phân phối chiến lược cho dự án The River bao gồm Smartland, Hana Home, Phú Hoàng Land, Khải Minh Land và Southern Homes cùng hơn 700 nhân viên bán hàng.

Đêm tri ân và tôn vinh các nhà phân phối xuất sắc của The River Thu Thiem - Ảnh 1.

"Trải qua một năm 2020 đầy thách thức bởi dịch bệnh Covid 19, nhưng bằng sự nỗ lực hết mình, đội ngũ bán hàng đã đem lại một năm thành công cho The River Thu Thiem", ông William Towne Baker, Tổng Giám đốc City Garden Thủ Thiêm, đã có những chia sẽ đầy cảm hứng và đánh giá cao đóng góp của các đại lý phân phối.

Toạ lạc tại tâm điểm của khu đô thị mới Thủ Thiêm - trên Đại lộ Vòng Cung, The River Thu Thiem là dự án boutique 5 sao gồm ba toà tháp với 525 căn hộ, 12 penthouses và 12 biệt thự trên cao, đặt tên theo các dòng sông nổi tiếng trên thế giới: Seine, Thames và Hudson. Nằm ngay trên bờ sông Sài Gòn, The River Thu Thiem thừa hưởng gần 100 mét mặt tiền sông và công viên cảnh quan gần 4 ha.

T.Linh

Gửi bình luận

XEM THÊM