Gamuda Land giành chiến thắng tại giải thưởng "Bất động sản hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương 2020-2021"

Thứ Tư, 09/09/2020 08:50

Gamuda Land (HCMC) vừa được vinh danh là một trong những nhà phát triển chiến thắng "Giải thưởng Bất động sản hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương 2020 – 2021" do tổ chức International Property Awards bình chọn trong buổi công bố giải thưởng trực tuyến diễn ra ngày 7-9.

Dự án đã mang về chiến thắng cho Gamuda Land năm nay là Trung tâm thể thao và nghỉ dưỡng Celadon (CSRC) với giải thưởng "Dự án khu thể thao nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam".  Đây là một hạng mục lớn trong khuôn khổ chuỗi giải thưởng danh giá toàn cầu được tổ chức hằng năm này.

Gamuda Land giành chiến thắng tại giải thưởng Bất động sản hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương 2020-2021 - Ảnh 1.

Celadon Sports & Resort Club đoạt giải thưởng Dự án khu thể theo nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam 2020-2021

Là một phần của khu đô thị đẳng cấp quốc tế Celadon City (Q. Tân Phú. TP HCM), CSRC là khu phức hợp thể dục thể thao tư nhân lớn nhất Việt Nam hiện nay. Với tổng diện tích hơn 5.4 ha, CSRC mang phong cách kiến trúc tinh tế hiện đại, kết hợp hài hòa cùng không gian xanh và thoáng mát đầy tính thẩm mỹ. Với cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ và phong phú chủng loại thiết bị phục vụ cho nhiều hình thức vận động khác nhau, hội viên CSRC có thể thoải mái lựa chọn hình thức tập luyện theo sở thích…

Hơn một thập kỷ phát triển tại Việt Nam, Gamuda Land đã kiến tạo nên hai khu đô thị đẳng cấp mang tầm vóc quốc tế tại Hà Nội và TP HCM. Vừa qua, doanh nghiệp đã được tạp chí điện tử BĐS uy tín Reatimes.vn- cơ quan ngôn luận của Hiệp hội BĐS Việt Nam (VNREA) bình chọn vào Top 5 Nhà Phát Triển Bất Động Sản Nước Ngoài Tốt Nhất Việt Nam 2019. Gamuda Land đang quyết liệt xúc tiến việc phát triển thêm nhiều quỹ đất và đầu tư triển khai thêm các dự án mới tại đất nước hình chữ S.

Gamuda Land còn là một tên tuổi nổi bật trong các hoạt động trách nhiệm cộng đồng. Chương trình "Chạy vì trái tim" phối hợp cùng Quỹ Nhịp tim Việt Nam, qua 7 năm tổ chức, tổng số tiền gây quỹ đã vượt mức 30 tỉ đồng, mang lại cuộc sống bình thường cho trên 1.000 bệnh nhi tim bẩm sinh.

M.Hà

,  

Gửi bình luận

XEM THÊM