Novator và câu chuyện về người cải tiến

Thứ tư, 20/01/2021 13:56

Bạn biết gì về Novator? Đó là một người thể hiện rõ giá trị cốt lõi của Nova Group: Hiệu quả – Chính trực – Chuyên nghiệp.

"Novator" – người cải tiến

"Nova" là chữ viết tắt của Novator, có nghĩa là Người cải tiến. Người sáng lập Nova Group ngay từ 29 năm về trước đã muốn "đứa con" của mình sẽ lớn lên và được vun đắp bởi những con người luôn đổi mới, luôn sáng tạo, luôn cầu tiến để phát triển.

Khởi thủy là một tập đoàn chuyên về lĩnh vực thú y và các sản phẩm phục vụ nông nghiệp, đã đột phá đưa Nova Group lên một tầm vóc mới: Tầm vóc của người dẫn đầu.

Thương hiệu Nova Group với khối Rubik màu xanh lá mạ đã thắp sáng khắp nơi, góp phần mang lại Thịnh vượng và Hạnh phúc cho cộng đồng.

Novator và câu chuyện về người cải tiến - Ảnh 1.

Tập đoàn Novaland đã đạt danh hiệu Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2020

Không chỉ dừng lại ở việc xây dựng và vận hành bất động sản trung tâm, Nova Group lại một lần nữa khẳng định sự dấn thân khi bắt tay thực hiện các dự án đại đô thị (khu đô thị vệ tinh và bất động sản du lịch nghỉ dưỡng) ở các vùng đất tuyệt đẹp, giàu tiềm năng của Việt Nam và lập tức gây tiếng vang, được người tiêu dùng cả nước đón nhận. Sự quyết liệt theo đuổi cái mới, kiên định với mục tiêu ban đầu, không ngần ngại cải tiến quy trình, cải tiến cách làm, cải tiến ngay cả trong tư duy…, "cỗ máy" Nova Group chưa bao giờ ngừng tiến lên phía trước.

Và giờ đây, năm 2020, khi cả thế giới bị ảnh hưởng bởi đại dịch, Nova Group chưa bao giờ để "thời gian chết". Novators chọn thời gian này làm bản lề để cải tiến, để đổi mới, để một lần nữa tái cấu trúc và vươn lên sau đại dịch với một tầm vóc mới: Tầm vóc của một tập đoàn kinh tế đa ngành nghề.

Sắp tới, sẽ có rất nhiều thương hiệu mới lần lượt xuất hiện trong hệ sinh thái Nova Group. Và trước mắt, có vô vàn cơ hội và thử thách đặt ra cho toàn thể Novators. Với triết lý, tinh thần "Cải tiến nhỏ - Thành công lớn" sẽ giúp toàn thể cán bộ - nhân viên Nova Group tiến lên phía trước, kiên định với mục tiêu phát triển lâu dài.

Nova Group – ngôi nhà của những người cải tiến

Ở Nova Group, cải tiến là một quá trình, là việc làm hàng ngày và không có điểm kết thúc. Sáng tạo là vô hạn và luôn được khuyến khích.

Novator và câu chuyện về người cải tiến - Ảnh 2.

Giá trị cốt lõi Hiệu quả - Chính trực – Chuyên nghiệp luôn là kim chỉ nam cho mỗi hoạt động của nhân viên Nova Group

Giá trị cốt lõi HIỆU QUẢ - CHÍNH TRỰC - CHUYÊN NGHIỆP đã trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Tập đoàn trong suốt hơn 28 năm qua.

Với một hệ sinh thái đa ngành, Nova Group đang cần nhiều hơn nữa những "người cải tiến".

Ở Novaland Group, rất cần những người thiết kế, những kỹ sư, những "phù thủy" marketing, những người tận tâm bán hàng… để xây dựng nên những sản phẩm bất động sản để đời, kiến tạo những điểm đến đa sắc màu cảm xúc. Những ngôi nhà đẹp sẽ được xây nhiều hơn nữa, những điểm đến sẽ ngày càng hấp dẫn hơn nữa và cuộc sống sẽ bừng sáng hơn nữa theo thời gian.

Ở Nova Service, rất cần những nhà tổ chức chuyên nghiệp; những người tận tâm mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất; những người thầy trong y tế - giáo dục trọn vẹn tâm tài… Tất cả sẽ chung tay cùng Nova Service tập trung phát triển hệ sinh thái trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ bao gồm Bán lẻ với chuỗi hệ thống nhà hàng – cà phê – lounge và cửa hàng bán lẻ; Dịch vụ với các ngành quản lý khách sạn, vui chơi giải trí, thể dục thể thao, sức khỏe và làm đẹp; Phát triển cộng đồng với các hoạt động giáo dục, y tế và các quỹ vì cộng đồng.

Ở Nova Consumer, để đạt được chuẩn chất lượng cao mô hình "từ nông trại đến bàn ăn", rất cần những chuyên gia, những kỹ sư hóa thực phẩm, những người vận hành hệ thống nghiên cứu, sản xuất cho ra đời những sản phẩm từ nông nghiệp thiết yếu với đời sống của mọi gia đình Việt. Các loại thực phẩm như xúc xích, bánh gạo, gia vị, rau củ quả; các loại thức uống như trà, cà phê, nước đóng chai; các loại thức ăn dinh dưỡng như sữa, sâm, yến, thực phẩm chức năng… dưới bàn tay tài hoa của các "Novator" sẽ sớm được người tiêu dùng trong nước và quốc tế đón nhận.

Và hơn hết, Nova Group rất cần những nhà quản trị đầy kinh nghiệm, những người có chung chí hướng và tầm nhìn, chung khát khao và nghị lực, mong muốn đưa Nova Group trở thành một Tổ hợp kinh tế hàng đầu trong các lĩnh vực Bất động sản, dịch vụ, tiêu dùng, cung cấp những dịch vụ, những sản phẩm thiết yếu cho xã hội.

Nova Group: Hội tụ tinh hoa trí tuệ

Trong chiến lược phát triển bền vững, Nova Group luôn xem việc đầu tư phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao và tạo dựng môi trường làm việc tốt nhất là nhiệm vụ hàng đầu của mình.

Với sự phát triển không ngừng, dự tính đến 2023, Nova Group sẽ cần tới 40.000 nhân lực và phần lớn trong số này là nhân lực chất lượng cao bao gồm nhiều vị trí lãnh đạo - quản lý cấp cao, nắm giữ các vị trí trọng yếu trong các nhóm ngành mũi nhọn cùng hàng chục ngàn vị trí chuyên viên khác. Hãy truy cập website http://novaland.com.vn để tìm hiểu nhu cầu tuyển dụng của Nova Group, đây là cơ hội để các bạn đóng góp cho xã hội, để phát triển bản thân.

Hiệu quả – Chính trực – Chuyên nghiệp là 3 tố chất không thể tách rời, là Giá trị cốt lõi, là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Nova Group.

Muốn hoàn thành nhiệm vụ được giao; muốn có Hiệu quả tốt trong công việc, ta phải có Nghề Nghiệp Chuyên môn, phải giỏi nghiệp vụ mới tạo được thế mạnh. Chính trực giúp tạo sự bền vững, giúp ta tuân thủ nội quy thượng tôn pháp luật và tự chịu trách nhiệm trong công việc.

Nam Lan

Gửi bình luận

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Tài chính 13:42

Mr Phú Hưng - diễn giả truyền cảm hứng, xây dựng kết nối cộng đồng đầu tư Việt Nam và câu chuyện chinh phục thị trường tài chính.

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Số hóa 13:40

Phó Chủ tịch cấp cao của Rakuten Viber - ông Atanas (Nasko) Raykov vừa có chuyến thăm Việt Nam để thực hiện nhiều nỗ lực mạnh mẽ trong việc đảm bảo cam kết về quyền riêng tư và an toàn của người dùng.

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Doanh nhân 13:39

Hiệp hội các Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) vừa công bố những bước tiến đạt được trong quý II năm 2024, nhấn mạnh sự mở rộng hoạt động của các doanh nghiệp Đức và vai trò then chốt của năng lượng xanh trong phát triển kinh tế Việt Nam. Dù phải đối mặt với môi trường đầu tư đầy thách thức, các doanh nghiệp Đức tiếp tục thực

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Tài chính 20:12

Mr Henry Win là một chuyên gia tài chính với 8 năm kinh nghiệm trên thị trường và là Diễn giả tài chính tại Tony Trading. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách xây dựng chiến lược đầu tư thông minh và bí quyết quản lý tài chính hiệu quả trong những thời điểm thị trường biến động mạnh.

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Tài chính 09:20

Kết thúc năm 2023, giá vàng toàn cầu ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng 13% so với cùng kỳ năm trước. Đây được xem là một trong những năm hoạt động thành công nhất của thị trường vàng kể từ năm 2020. Với đà tăng trưởng này, chuyên gia Mr Hunter dự đoán giá vàng sẽ tiếp tục có những biến động tích cực trong năm 2024.

 
 
Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nhân 15:29

Toạ đàm “Doanh nghiệp và Phát triển Bền vững” vừa được tổ chức ngày 12-7, với sự tham gia của nhiều lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia chính sách, các nhà nghiên cứu và các cá nhân ủng hộ phát triển bền vững.

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

Dự án 11:04

Với đa dạng các hoạt động giải trí, thể thao, trải nghiệm ngoài trời phù hợp mọi lứa tuổi, The Global City (đường Đỗ Xuân Hợp, P. An Phú, Q.2, TP HCM) đang thu hút nhiều gia đình, giới trẻ đến vui chơi trong mùa hè.

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Dự án 10:53

“Sống sướng” là cụm từ mà cộng đồng cư dân tại Masteri Centre Point tự hào chia sẻ về nơi an cư với nhiều giá trị đẳng cấp: tiện ích riêng tư, vị trí thuận tiện, tầm view mãn nhãn, môi trường sống lý tưởng...

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Dự án 10:49

Dự án bất động sản đầu tiên của Nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes tại Hải Phòng

Elon Musk và AI

Elon Musk và AI

Doanh nhân 18:15

Công ty AI của Musk được định giá 24 tỷ USD; Elon Musk cho biết việc Apple tích hợp ChatGPT ở cấp độ hệ điều hành đã vi phạm bảo mật nghiêm trọng; Elon Musk và Giám đốc AI của Meta Yann LeCun tranh cãi liên quan đến trí tuệ nhân tạo...

XEM THÊM