Hano-vid chung tay giúp người nghèo Hà Tĩnh vui xuân đón Tết

Thứ sáu, 29/12/2023 10:55

Tại chương trình “Xuân ấm áp - Tết yêu thương” 2024, Công ty CP Bất động sản Hano-vid đã được UBND tỉnh Hà Tĩnh tri ân vì những đóng góp giúp người nghèo vui xuân, đón Tết.

Hano-vid chung tay giúp người nghèo Hà Tĩnh vui xuân đón Tết- Ảnh 1.

Đại diện UBND tỉnh Hà Tĩnh trao chứng nhận tri ân cho đại diện công ty Hano-vid.

Trong phong trào "Cả nước vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau", tỉnh Hà Tĩnh luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh. Chương trình "Xuân ấm áp - Tết yêu thương" do tỉnh tổ chức với mong muốn tiếp tục kết nối những tấm lòng nhân ái để chung tay giúp đỡ người nghèo khi Tết đến xuân về.

Tính đến cuối năm 2023, toàn tỉnh Hà Tĩnh có 11.572 hộ nghèo, 12.947 hộ cận nghèo và 70.000 đối tượng bảo trợ xã hội đang đối diện với khó khăn, cần được giúp đỡ. Chính vì vậy, MTTQ các cấp ở Hà Tĩnh đã tích cực vận động nguồn lực cho Quỹ "Vì người nghèo" và nguồn an sinh xã hội bằng nhiều hình thức.

Là một doanh nghiệp đang thực hiện nhiều dự án tại Hà Tĩnh, Hano-vid mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé vào công tác an sinh xã hội của địa phương. Bên cạnh việc xây những khu đô thị, nhà văn hóa để hiện đại hóa nông thôn mới, Hano-vid còn tài trợ xây nhà đại đoàn kết cho người nghèo.

Mới đây, Hano-vid đã ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo" Hà Tĩnh 5 tỷ đồng. Số tiền này sẽ dành xây nhà đại đoàn kết, giúp người nghèo an cư lập nghiệp. Trước đó, công ty này đã thực hiện nhiều chương trình chia sẻ yêu thương với cộng đồng khác như: tài trợ xây nhà cho người nghèo huyện Can Lộc 500 triệu đồng; cùng chính quyền huyện Hương Sơn tổ chức lễ "Trồng cây nhớ Bác"…

Trên sân khấu chương trình "Xuân ấm áp - Tết yêu thương" 2024, Hano-vid và hơn 30 doanh nghiệp, nhà hảo tâm khác đã được UBND tỉnh Hà Tĩnh trân trọng tri ân.

Đại diện UBND tỉnh Hà Tĩnh cho biết: Những tình cảm quý báu, sự giúp đỡ, hỗ trợ về vật chất và kinh phí kịp thời của các tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã góp phần thiết thực giúp cho hàng ngàn người nghèo, người gặp hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Đến thời điểm hiện tại, tổng nguồn đóng góp cho người nghèo Hà Tĩnh trong năm 2023 là 216,288 tỷ đồng. Nguồn kinh phí này sẽ góp phần giúp người nghèo tỉnh Hà Tĩnh vui xuân, đón tết Giáp Thìn 2024 đầm ấm, an vui.

Công ty cổ phần BĐS Hano-vid có mặt trên thị trường từ năm 2010. Hơn 1 thập kỉ phát triển giúp Hano-vid ghi dấu ấn là chủ đầu tư thành công với hàng chục dự án lớn nhỏ trải dài từ Bắc vào Nam. Hano-vid thường kết hợp với đối tác là nhà phát triển bất động sản TNR Holdings Vietnam để phát triển những khu đô thị thuận ích hướng tới cộng đồng.

T.Nguyên

Gửi bình luận

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Tài chính 13:42

Mr Phú Hưng - diễn giả truyền cảm hứng, xây dựng kết nối cộng đồng đầu tư Việt Nam và câu chuyện chinh phục thị trường tài chính.

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Số hóa 13:40

Phó Chủ tịch cấp cao của Rakuten Viber - ông Atanas (Nasko) Raykov vừa có chuyến thăm Việt Nam để thực hiện nhiều nỗ lực mạnh mẽ trong việc đảm bảo cam kết về quyền riêng tư và an toàn của người dùng.

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Doanh nhân 13:39

Hiệp hội các Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) vừa công bố những bước tiến đạt được trong quý II năm 2024, nhấn mạnh sự mở rộng hoạt động của các doanh nghiệp Đức và vai trò then chốt của năng lượng xanh trong phát triển kinh tế Việt Nam. Dù phải đối mặt với môi trường đầu tư đầy thách thức, các doanh nghiệp Đức tiếp tục thực

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Tài chính 20:12

Mr Henry Win là một chuyên gia tài chính với 8 năm kinh nghiệm trên thị trường và là Diễn giả tài chính tại Tony Trading. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách xây dựng chiến lược đầu tư thông minh và bí quyết quản lý tài chính hiệu quả trong những thời điểm thị trường biến động mạnh.

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Tài chính 09:20

Kết thúc năm 2023, giá vàng toàn cầu ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng 13% so với cùng kỳ năm trước. Đây được xem là một trong những năm hoạt động thành công nhất của thị trường vàng kể từ năm 2020. Với đà tăng trưởng này, chuyên gia Mr Hunter dự đoán giá vàng sẽ tiếp tục có những biến động tích cực trong năm 2024.

 
 
Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nhân 15:29

Toạ đàm “Doanh nghiệp và Phát triển Bền vững” vừa được tổ chức ngày 12-7, với sự tham gia của nhiều lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia chính sách, các nhà nghiên cứu và các cá nhân ủng hộ phát triển bền vững.

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

Dự án 11:04

Với đa dạng các hoạt động giải trí, thể thao, trải nghiệm ngoài trời phù hợp mọi lứa tuổi, The Global City (đường Đỗ Xuân Hợp, P. An Phú, Q.2, TP HCM) đang thu hút nhiều gia đình, giới trẻ đến vui chơi trong mùa hè.

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Dự án 10:53

“Sống sướng” là cụm từ mà cộng đồng cư dân tại Masteri Centre Point tự hào chia sẻ về nơi an cư với nhiều giá trị đẳng cấp: tiện ích riêng tư, vị trí thuận tiện, tầm view mãn nhãn, môi trường sống lý tưởng...

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Dự án 10:49

Dự án bất động sản đầu tiên của Nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes tại Hải Phòng

Elon Musk và AI

Elon Musk và AI

Doanh nhân 18:15

Công ty AI của Musk được định giá 24 tỷ USD; Elon Musk cho biết việc Apple tích hợp ChatGPT ở cấp độ hệ điều hành đã vi phạm bảo mật nghiêm trọng; Elon Musk và Giám đốc AI của Meta Yann LeCun tranh cãi liên quan đến trí tuệ nhân tạo...

XEM THÊM