Khang Điền (KDH) lần thứ 7 liên tiếp nhận danh hiệu “Nhà phát triển bất động sản tiêu biểu”

Thứ bảy, 02/12/2023 08:03

Sáng 29-11 tại Trung tâm hội nghị Riverside Palace, TP.HCM, Tập đoàn Khang Điền (KDH) lần thứ 7 liên tiếp được bình chọn “Nhà phát triển Bất động sản tiêu biểu” tại Lễ vinh danh Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2023 do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức.

"Bất động sản tiêu biểu Việt Nam" là giải thưởng thường niên uy tín do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức từ năm 2017, nhằm tôn vinh những giá trị đích thực, bền vững, ghi nhận những cống hiến của lực lượng doanh nghiệp đang tham gia vào thị trường bất động sản Việt Nam.

photo-1701441351973

Tập đoàn Khang Điền (KDH) 7 năm liền đạt "Nhà phát triển Bất động sản tiêu biểu 2023"

Tập đoàn Khang Điền được bình chọn trong danh sách "Nhà phát triển Bất động sản tiêu biểu 2023" là thành quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong hành trình cung cấp cho người mua nhà những sản phẩm chất lượng, kiến trúc hiện đại, giá thành hợp lý, dịch vụ tận tâm. 

Bên cạnh đó, Khang Điền luôn trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, chia sẻ cộng đồng, tích cực trong các phong trào công tác từ thiện xã hội, xây nhà tình thương, nhà tình nghĩa, xây cầu đường, tài trợ các quỹ học bổng tại nhiều địa phương và đóng góp vào quỹ an sinh xã hội của đất nước.

Thành tựu nổi bật của tập đoàn Khang Điền trong năm 2023 là triển khai xây dựng và mở bán dự án khu căn hộ cao tầng The Privia tại Q. Bình Tân, TP.HCM. Dự án đã có văn bản đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai của cơ quan chức năng và chứng thư bảo lãnh của ngân hàng Vietinbank, đảm bảo quyền sở hữu cho người mua nhà

photo-1701441354099

The Privia giữ nhịp thi công đồng bộ, hiện đã xây đến tầng mái Tháp C, tầng 21 Tháp B và tầng 18 Tháp A; dự kiến cất nóc Q1.2024 và bàn giao từ Q4.2024.

Vừa qua, Tập đoàn Khang Điền đã mở bán thành công The Privia đợt 1 với tỷ lệ hấp thụ cao, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người mua nhà và thị trường bất động sản. Lượng giao dịch ấn tượng cho thấy những nỗ lực của Tập đoàn Khang Điền - không chỉ mang đến cho khách hàng không gian sống chất lượng mà còn là tổ ấm đa tiện ích, đa trải nghiệm.


photo-1701441355165

Sự kiện mở bán The Privia thu hút hơn 1.000 khách hàng tham dự, bán 90% giỏ hàng đợt 1


Kết thúc năm 2023, Tập đoàn Khang Điền sẵn sàng bước vào năm 2024 đầy tiềm năng, hướng tới đến tầm nhìn phát triển những đô thị hoàn chỉnh, quy mô lớn, góp phần cho công cuộc kiến tạo, đổi mới diện mạo đô thị thành phố, phát triển kinh tế khu vực.The Privia mở cửa đón khách tham quan tại:

Căn hộ mẫu: 208 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TP.HCM

Công trình thực tế: P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP.HCM

Liên hệ để biết thêm chi tiết về GIÁ và CSBH từ CĐT: 0765 158 158 | ww.theprivia.com.vn

Kha Đình

Gửi bình luận

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Tài chính 13:42

Mr Phú Hưng - diễn giả truyền cảm hứng, xây dựng kết nối cộng đồng đầu tư Việt Nam và câu chuyện chinh phục thị trường tài chính.

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Số hóa 13:40

Phó Chủ tịch cấp cao của Rakuten Viber - ông Atanas (Nasko) Raykov vừa có chuyến thăm Việt Nam để thực hiện nhiều nỗ lực mạnh mẽ trong việc đảm bảo cam kết về quyền riêng tư và an toàn của người dùng.

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Doanh nhân 13:39

Hiệp hội các Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) vừa công bố những bước tiến đạt được trong quý II năm 2024, nhấn mạnh sự mở rộng hoạt động của các doanh nghiệp Đức và vai trò then chốt của năng lượng xanh trong phát triển kinh tế Việt Nam. Dù phải đối mặt với môi trường đầu tư đầy thách thức, các doanh nghiệp Đức tiếp tục thực

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Tài chính 20:12

Mr Henry Win là một chuyên gia tài chính với 8 năm kinh nghiệm trên thị trường và là Diễn giả tài chính tại Tony Trading. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách xây dựng chiến lược đầu tư thông minh và bí quyết quản lý tài chính hiệu quả trong những thời điểm thị trường biến động mạnh.

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Tài chính 09:20

Kết thúc năm 2023, giá vàng toàn cầu ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng 13% so với cùng kỳ năm trước. Đây được xem là một trong những năm hoạt động thành công nhất của thị trường vàng kể từ năm 2020. Với đà tăng trưởng này, chuyên gia Mr Hunter dự đoán giá vàng sẽ tiếp tục có những biến động tích cực trong năm 2024.

 
 
Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nhân 15:29

Toạ đàm “Doanh nghiệp và Phát triển Bền vững” vừa được tổ chức ngày 12-7, với sự tham gia của nhiều lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia chính sách, các nhà nghiên cứu và các cá nhân ủng hộ phát triển bền vững.

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

Dự án 11:04

Với đa dạng các hoạt động giải trí, thể thao, trải nghiệm ngoài trời phù hợp mọi lứa tuổi, The Global City (đường Đỗ Xuân Hợp, P. An Phú, Q.2, TP HCM) đang thu hút nhiều gia đình, giới trẻ đến vui chơi trong mùa hè.

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Dự án 10:53

“Sống sướng” là cụm từ mà cộng đồng cư dân tại Masteri Centre Point tự hào chia sẻ về nơi an cư với nhiều giá trị đẳng cấp: tiện ích riêng tư, vị trí thuận tiện, tầm view mãn nhãn, môi trường sống lý tưởng...

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Dự án 10:49

Dự án bất động sản đầu tiên của Nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes tại Hải Phòng

Elon Musk và AI

Elon Musk và AI

Doanh nhân 18:15

Công ty AI của Musk được định giá 24 tỷ USD; Elon Musk cho biết việc Apple tích hợp ChatGPT ở cấp độ hệ điều hành đã vi phạm bảo mật nghiêm trọng; Elon Musk và Giám đốc AI của Meta Yann LeCun tranh cãi liên quan đến trí tuệ nhân tạo...

XEM THÊM