City Garden Thủ Thiêm ra mắt khu tư vấn dành riêng cho Bộ Sưu tập Thượng đỉnh

Thứ Năm, 24/12/2020 11:16

City Garden Thủ Thiêm đã ra mắt khu tư vấn dành riêng cho Bộ Sưu Tập Thượng Đỉnh (The Ultimate Collection) bao gồm 12 căn Penthouse và 12 căn Pool Villa thuộc The River Thu Thiem - một dự án bất động sản hạng sang tại TP HCM.

Sự kiện chỉ dành riêng cho các khách hàng đặc biệt trong đó có các nhân vật tên tuổi như nhà thiết kế Võ Việt Chung - nhà thiết kế đầu tiên được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng ba, bà Nguyễn Lan Anh – Cựu Tổng Biên tập Tạp chí Forbes Việt Nam, bà Lệ Thu Guillon - Bệnh viện FV, hoa hậu Giáng My, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Các vị khách đã có dịp thăm khu tư vấn đặc biệt, ngắm mô hình, thực mục sở thị các loại vật liệu cực kỳ cao cấp, lắng nghe nhà phát triển dự án cùng đại diện của công ty DKO – một trong bốn nhà tư vấn thiết kế kiến trúc đến từ Úc chia sẻ những giá trị độc nhất vô nhị của Bộ Sưu Tập Thượng đỉnh.

City Garden Thủ Thiêm ra mắt khu tư vấn dành riêng cho Bộ Sưu tập Thượng đỉnh - Ảnh 1.

Các căn penthouse của The River đạt được 4 yếu tố chuẩn mực của penthouse thế giới, như: Vị trí trung tâm. View tuyệt hảo và vĩnh cửu, không bị chắn bởi bất cứ công trình nào. Siêu tiện ích và vật liệu cao cấp. Thiết kế đẳng cấp từ đội ngũ kiến trúc sư lừng danh…Đó là lựa chọn đích đáng của nhà phát triển dự án, khiến cho các căn Penthouse ở đây thực sự trở thành những siêu phẩm sánh tầm các căn penthouse sang trọng nhất tại Sydney, New York, London…

Toạ lạc tại tâm điểm của khu đô thị mới Thủ Thiêm, The River Thu Thiem là một trong 2 dự án ven sông hiếm hoi còn sót lại. Ngoài cảnh quan ngoạn mục và các siêu tiện ích bên trong mỗi căn, dự án còn có hồ bơi dài 50 mét, phòng gym & yoga, sân golf giả lập, phòng tiệc sang trọng cũng như khu vực cho tiệc BBQ/picnic và không gian ăn uống ngoài trời.

Theo thông tin từ phía nhà phát triển dự án, tính đến thời điểm trước khi mở bán chính thức thì 12/24 sản phẩm siêu sang này đã có chủ nhân.

T.Linh

Gửi bình luận

XEM THÊM