Gamuda Land khai trương hai Sales Gallery mới

Thứ Ba, 22/08/2023 09:30

Gamuda Land, nhà phát triển bất động sản (BĐS) danh tiếng đến từ Malaysia, vừa đồng loạt khai trương hai Sales Gallery (khu nhà mẫu) tại các dự án mới của mình. Đây là bước đi đáng chú ý tiếp theo trong kế hoạch tích cực mở rộng sự hiện diện của chủ đầu tư ngoại này ở Việt Nam.

Sales Gallery đầu tiên là của dự án Artisan Park tại thành phố mới Bình Dương (tỉnh Bình Dương). Tọa lạc ở mặt tiền đường Lê Hoàn - đại lộ huyết mạch của khu đô thị, trên tổng diện tích 5,6 ha, Artisan Park được quy hoạch 349 căn nhà phố thương mại với định hướng trở thành khu thương phố mua sắm, dịch vụ thương mại sầm uất và sôi động bậc nhất cho người dân sống tại Bình Dương và các tỉnh thành lân cận. 

Chủ đầu tư kỳ vọng khi dự án hoàn thành sẽ mang đến cho cư dân và các vị khách đến thăm trải nghiệm sống và vui chơi, giải trí độc đáo trong không gian xanh, thoáng mát đậm chất thiết kế kiến trúc Biophilic, sự hòa hợp giữa chuẩn sống thành thị và thiên nhiên.

Cái thứ hai là của dự án Elysian tại TP Thủ Đức (TP HCM). Có quỹ đất 3 ha, Elysian được quy hoạch tổng cộng 1.406 sản phẩm, bao gồm 1.398 căn hộ đa dạng chủng loại từ 1 đến 3 phòng ngủ, penthouse, và 8 căn shophouse. Ngoài việc sở hữu vị trí đắc địa ở mặt tiền đường Lò Lu, con đường nằm giữa kết nối Khu công nghệ cao TP HCM 1 đang hoạt động và Khu công nghệ cao 2 sắp thành hình, sức hấp dẫn của dự án còn đến từ định hướng kiến trúc và cảnh quan ấn tượng của dự án.

Gamuda Land khai trương hai Sales Gallery mới - Ảnh 1.

Gamuda Land từng bừng khai trương cùng lúc 2 khu nhà mẫu quy mô lớn

Trong buổi lễ khai trương Sales Gallery, Gamuda Land đã được Hội đồng Công trình xanh Việt Nam (thành viên của Hội đồng Công trình xanh Thế giới – WorldGBC) đã cấp chứng chỉ công trình xanh LOTUS uy tín cho Elysian. Đây là dự án duy nhất hiện tại nhận được chứng chỉ này tại khu Đông TP HCM.

Ông Angus Liew, Chủ tịch HĐTV Gamuda Land Việt Nam, cho biết: "Đây là cột mốc vô cùng ý nghĩa với Gamuda Land, đánh dấu việc chính thức mở rộng sự hiện diện tại Việt Nam sau hơn một thập kỷ gắn bó với hai địa bàn thân thuộc là Gamuda City ở Hà Nội và Celadon City ở TP HCM. Là bước tiến mới trong chiến lược phát triển dự án QTP (Quick Turnaround Project – Dự án xoay dòng vốn nhanh), mục tiêu của chúng tôi là cho ra mắt từ 10 đến 15 dự án mới nưã trong vòng 5 năm tới".

Song Hà

Gửi bình luận

XEM THÊM