Hội Doanh nhân trẻ TP HCM tổ chức thành công YBA Business và Library

Thứ ba, 30/04/2024 09:22

Vừa qua, Hội Doanh nhân trẻ TP HCM tổ chức thành công chương trình "YBA BUSINESS & LIBRARY – Chuỗi Café Doanh Nhân" số đầu tiên với sự tham dự của 130 khách mời và một số nghệ sĩ.

Hội Doanh nhân trẻ TP HCM tổ chức thành công YBA Business và Library- Ảnh 1.

Hơn 130 doanh nhân và một số nghệ sĩ góp phần thành công rực rỡ cho chương trình.

Trong không gian gần gũi, kết nối và tràn ngập tri thức, doanh nhân doanh nghiệp tham dự chương trình đã đem về cho mình những giá trị thiết thực.

Hoạt động kết nối giao thương cùng hoạt động mua bán sôi nổi cùng 6 gian hàng đến từ các doanh nghiệp hội viên: Mon Amie, Dada Wine, K – Coffee, BlueSaigon, SaigonBooks, Yên Sào Khang đem về những doanh số ấn tượng.

Tọa đàm chia sẻ đầu tiên với chủ đề "Doanh nghiệp SMEs & Cờ thế 2024" qua phần chia sẻ của ông Trần Bằng Việt – CEO Đông A Solutions.

Qua bài chia sẻ, ông Trần Bằng Việt nhấn mạnh tầm quan trọng của vốn xã hội: Các doanh nhân, doanh nghiệp thường chỉ tập trung vào xây dựng, tìm kiếm nguồn vốn tài sản và vốn tri thức mà quên xây dựng vốn xã hội, là những mối quan hệ, tình cảm, hội đoàn, tổ chức mà chúng ta có thể dễ dàng chăm sóc mỗi ngày. Khi cần thiết, những mối quan hệ này sẽ có thể hỗ trợ chúng ta trong tương lai.

Ở tọa đàm chia sẻ thứ 2 mang tên "Hội nhập YBA - Hành trình 30 năm" từ ông Lê Anh Tú - Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TP HCM đã giúp khách tham dự nhanh chóng đăng ký tham gia là thành viên của hội.

Hoạt động Tư vấn One by One qua sự tư vấn của ông Nguyễn Gia Huy Chương – Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TP HCM, đã giúp các chủ doanh nghiệp tham gia gỡ rối các khúc mắc để thay đổi và đưa ra các chiến lược phát triển của mình trong giai đoạn tới.

Mọi chia sẻ trong hoạt động Tư vấn One by One được cam kết bảo mật.

Phát biểu khai mạc chương trình, ông Lê Trí Thông - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ HCM (YBA HCM) đánh giá cao ý nghĩa của chương trình. Đây là một sân chơi cho các doanh nhân kết nối và là một "thư viện lớn" quý giá để chúng ta cùng học hỏi lẫn nhau. Nơi tuyệt vời để khách tham dự nâng cao vốn tri thức và đặc biệt là vốn xã hội để từ đó phát triển bản thân mình và vốn tài sản.

Hội Doanh nhân trẻ TP HCM tổ chức thành công YBA Business và Library- Ảnh 2.

Ông Đặng Viên Khang, Trưởng Ban tổ chức.


Theo ông Đặng Viên Khang, Trưởng Ban tổ chức, mỗi doanh nhân trẻ của TP. Hồ Chí Minh như một cuốn sách. Có nhiều cuốn sách có giá trị, vì vậy chúng tôi muốn lan tỏa kiến thức, tri thức của tất cả thành viên Hội doanh nhân trẻ đến cộng đồng, doanh nhân TP. Hồ Chí Minh. 

Thứ 2 chúng tôi cũng muốn lan tỏa tinh thần kết nối và giao thương. Là thành viên Hội doanh nhân trè, các doanh nhân luôn mong muốn kết nối kinh doanh hiệu quả, tốt nhất. Và cuối cùng là nâng tầm doanh nhân trong thời đại mới.

Hội Doanh nhân trẻ TP HCM tổ chức thành công YBA Business và Library- Ảnh 3.

Hội Doanh Nhân Trẻ HCM (YBA HCM) hẹn gặp lại hội viên tại YBA Business & Library số 02.


P.Nguyễn

Gửi bình luận

Marina Central Tower chính thức cho thuê văn phòng và mặt bằng bán lẻ tại quận 1

Marina Central Tower chính thức cho thuê văn phòng và mặt bằng bán lẻ tại quận 1

Dự án 17:08

Tòa nhà thương mại trong quy hoạch tổng thể của Grand Marina, Saigon cung cấp hơn 106.000m² diện tích cho thuê.

Chuyên gia Noktrade dự báo sự tăng trưởng mạnh mẽ của Vinfast năm 2024

Chuyên gia Noktrade dự báo sự tăng trưởng mạnh mẽ của Vinfast năm 2024

Tài chính 12:31

Chuyên gia Noktrade đưa ra dự báo về triển vọng dành cho cổ phiếu Vinfast. Đứng trước những bất ổn của kinh tế, cũng như thị trường xe điện trên toàn cầu, Vinfast quyết định điều chỉnh mục tiêu giao xe trong cả năm 2024. Kết quả nhận lại là thương hiệu xe điện do người Việt Nam phát triển tăng 92% doanh số chỉ trong 6 tháng đầu năm

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Tài chính 13:42

Mr Phú Hưng - diễn giả truyền cảm hứng, xây dựng kết nối cộng đồng đầu tư Việt Nam và câu chuyện chinh phục thị trường tài chính.

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Số hóa 13:40

Phó Chủ tịch cấp cao của Rakuten Viber - ông Atanas (Nasko) Raykov vừa có chuyến thăm Việt Nam để thực hiện nhiều nỗ lực mạnh mẽ trong việc đảm bảo cam kết về quyền riêng tư và an toàn của người dùng.

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Doanh nhân 13:39

Hiệp hội các Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) vừa công bố những bước tiến đạt được trong quý II năm 2024, nhấn mạnh sự mở rộng hoạt động của các doanh nghiệp Đức và vai trò then chốt của năng lượng xanh trong phát triển kinh tế Việt Nam. Dù phải đối mặt với môi trường đầu tư đầy thách thức, các doanh nghiệp Đức tiếp tục thực

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Tài chính 20:12

Mr Henry Win là một chuyên gia tài chính với 8 năm kinh nghiệm trên thị trường và là Diễn giả tài chính tại Tony Trading. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách xây dựng chiến lược đầu tư thông minh và bí quyết quản lý tài chính hiệu quả trong những thời điểm thị trường biến động mạnh.

Thị bất động sản sẽ tiếp tục khan hiếm nguồn cung căn hộ?

Thị bất động sản sẽ tiếp tục khan hiếm nguồn cung căn hộ?

Thị trường 10:14

Báo cáo tổng quan thị trường bất động sản 6 tháng đầu năm 2024 của Savills Việt Nam vừa công bố cho thấy nguồn cung căn hộ sơ cấp giảm 3% theo năm xuống còn 5.635 căn. Bất chấp nguồn cung mới xuất hiện và các dự án cũ mở bán lại, nguồn cung sơ cấp vẫn còn hạn chế.

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Tài chính 09:20

Kết thúc năm 2023, giá vàng toàn cầu ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng 13% so với cùng kỳ năm trước. Đây được xem là một trong những năm hoạt động thành công nhất của thị trường vàng kể từ năm 2020. Với đà tăng trưởng này, chuyên gia Mr Hunter dự đoán giá vàng sẽ tiếp tục có những biến động tích cực trong năm 2024.

 
 
Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nhân 15:29

Toạ đàm “Doanh nghiệp và Phát triển Bền vững” vừa được tổ chức ngày 12-7, với sự tham gia của nhiều lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia chính sách, các nhà nghiên cứu và các cá nhân ủng hộ phát triển bền vững.

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

Dự án 11:04

Với đa dạng các hoạt động giải trí, thể thao, trải nghiệm ngoài trời phù hợp mọi lứa tuổi, The Global City (đường Đỗ Xuân Hợp, P. An Phú, Q.2, TP HCM) đang thu hút nhiều gia đình, giới trẻ đến vui chơi trong mùa hè.

XEM THÊM