DKSH đồng hành mở rộng thị trường cho trà Lipton tại Việt Nam

Chủ nhật, 12/02/2023 21:12

Nhà sản xuất trà và thức uống thảo mộc lớn nhất thế giới, Lipton Teas and Infusions hợp tác với tập đoàn cung cấp dịch vụ phát triển thị trường hàng đầu thế giới DKSH, mở rộng sự hiện diện của thương hiệu tại các chuỗi siêu thị hàng đầu và gia tăng thị phần tại thị trường Việt Nam.

Đối tác đáng tin cậy hàng đầu của nhiều doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội phát triển kinh doanh tại khu vực Châu Á và trên toàn cầu, ngành hàng tiêu dùng của DKSH đã chính thức thiết lập quan hệ hợp tác với Lipton Teas and Infusions (Lipton) nhằm gia tăng độ phủ của sản phẩm trên khắp thị trường Việt Nam. Theo đó, DKSH sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ hoạt động kinh doanh bao gồm tiếp thị, bán hàng, logistics và dịch vụ phân phối cho toàn bộ danh mục sản phẩm của Lipton.

DKSH đồng hành mở rộng thị trường cho trà Lipton tại Việt Nam - Ảnh 1.

Với trọng tâm mở rộng thị trường tại Việt Nam, Lipton sẽ tiếp tục phát triển sản phẩm trà đen đồng thời đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng và các xu hướng chăm sóc sức khoẻ ở những phân khúc của trà như trà chức năng, trà thảo mộc và trà xanh. Nhờ sự hợp tác của Lipton với DKSH, khả năng tiếp cận sản phẩm được triển khai bởi độ phủ thị trường rộng khắp của DKSH sẽ được tiếp tục mở rộng ở các kênh phân phối truyền thống, kênh phân phối hiện đại, dịch vụ thực phẩm và các kênh trực tuyến khác. Từ đó, người tiêu dùng sẽ dễ dàng mua sản phẩm của Lipton trên khắp Việt Nam.

Lipton luôn tập trung nâng cao trải nghiệm sản phẩm của doanh nghiệp trong hơn 150 năm qua với tổng danh mục sản phẩm lên đến hơn 34 thương hiệu như Lipton, PG Tips, T2, Pukka, và Lyons… đã có mặt ở hơn 100 quốc gia trên toàn cầu trong đó thị phần luôn dẫn đầu tại 58 thị trường.

Bà Jennifer Antczak, Chủ tịch của Lipton Teas and Infusions khu vực Australasia, cho biết: "Quan hệ hợp tác này là một bước quan trọng trong chiến lược phát triển của Lipton. DKSH đồng hành giúp Lipton thúc đẩy tiềm năng phát triển đối với các thương hiệu trà tại thị trường Việt Nam."

"Đối với DKSH, Lipton Teas and Infusions là đối tác có tầm nhìn mà chúng tôi luôn muốn được hợp tác và đồng hành để gặt hái nhiều thành công. Quan hệ hợp tác này là minh chứng cho việc thành công đạt được khi những tổ chức có cùng chí hướng làm việc cùng nhau", ông Terry Seremetis, Tổng Giám đốc Ngành Hàng Tiêu Dùng, Tập đoàn DKSH, chia sẻ.

Song Hà

Gửi bình luận

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Tài chính 13:42

Mr Phú Hưng - diễn giả truyền cảm hứng, xây dựng kết nối cộng đồng đầu tư Việt Nam và câu chuyện chinh phục thị trường tài chính.

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Số hóa 13:40

Phó Chủ tịch cấp cao của Rakuten Viber - ông Atanas (Nasko) Raykov vừa có chuyến thăm Việt Nam để thực hiện nhiều nỗ lực mạnh mẽ trong việc đảm bảo cam kết về quyền riêng tư và an toàn của người dùng.

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Doanh nhân 13:39

Hiệp hội các Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) vừa công bố những bước tiến đạt được trong quý II năm 2024, nhấn mạnh sự mở rộng hoạt động của các doanh nghiệp Đức và vai trò then chốt của năng lượng xanh trong phát triển kinh tế Việt Nam. Dù phải đối mặt với môi trường đầu tư đầy thách thức, các doanh nghiệp Đức tiếp tục thực

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Tài chính 20:12

Mr Henry Win là một chuyên gia tài chính với 8 năm kinh nghiệm trên thị trường và là Diễn giả tài chính tại Tony Trading. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách xây dựng chiến lược đầu tư thông minh và bí quyết quản lý tài chính hiệu quả trong những thời điểm thị trường biến động mạnh.

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Tài chính 09:20

Kết thúc năm 2023, giá vàng toàn cầu ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng 13% so với cùng kỳ năm trước. Đây được xem là một trong những năm hoạt động thành công nhất của thị trường vàng kể từ năm 2020. Với đà tăng trưởng này, chuyên gia Mr Hunter dự đoán giá vàng sẽ tiếp tục có những biến động tích cực trong năm 2024.

 
 
Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nhân 15:29

Toạ đàm “Doanh nghiệp và Phát triển Bền vững” vừa được tổ chức ngày 12-7, với sự tham gia của nhiều lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia chính sách, các nhà nghiên cứu và các cá nhân ủng hộ phát triển bền vững.

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

Dự án 11:04

Với đa dạng các hoạt động giải trí, thể thao, trải nghiệm ngoài trời phù hợp mọi lứa tuổi, The Global City (đường Đỗ Xuân Hợp, P. An Phú, Q.2, TP HCM) đang thu hút nhiều gia đình, giới trẻ đến vui chơi trong mùa hè.

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Dự án 10:53

“Sống sướng” là cụm từ mà cộng đồng cư dân tại Masteri Centre Point tự hào chia sẻ về nơi an cư với nhiều giá trị đẳng cấp: tiện ích riêng tư, vị trí thuận tiện, tầm view mãn nhãn, môi trường sống lý tưởng...

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Dự án 10:49

Dự án bất động sản đầu tiên của Nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes tại Hải Phòng

Elon Musk và AI

Elon Musk và AI

Doanh nhân 18:15

Công ty AI của Musk được định giá 24 tỷ USD; Elon Musk cho biết việc Apple tích hợp ChatGPT ở cấp độ hệ điều hành đã vi phạm bảo mật nghiêm trọng; Elon Musk và Giám đốc AI của Meta Yann LeCun tranh cãi liên quan đến trí tuệ nhân tạo...

XEM THÊM